Viêm khớp quanh tai – Nơi điều trị và phương pháp điều trị tốt nhất!

Viêm khớp quanh tai gây nên những ảnh hưởng cho người bệnh. Tình trạng đau nhức có thể khiến người bệnh có những cảm giác căng thẳng, stress… Tình trạng này không phải đơn vị phòng khám, phòng nha nào cũng có thể điều trị triệt để được.

Vậy địa chỉ nha khoa UY TÍN để điều trị ở đâu và phương pháp điều trị là gì? Mời bạn đọc bài viết này!

1. Điều trị viêm khớp quanh tai như thế nào?

Viêm khớp quanh tai - Nơi điều trị và phương pháp điều trị tốt nhất!

Bệnh lý đau khớp quanh tai hay còn gọi là đau khớp thái dương hàm. Chứng bệnh này càng ngày càng trở nên phổ biến và nhiều người mắc phải. Cụ thể, bệnh đau khớp thái dương hàm có những ảnh hưởng và dấu hiệu cụ thể như sau:

 • Bạn thường xuyên có cảm giác bị đau, mỏi hàm khi nhai quá nhiều. Đồng thời, việc nói quá nhiều hoặc vận động cơ hàm nhiều cũng sẽ gây nên vấn đề mỏi hàm, đau khớp.
 • Bạn sẽ nghe thấy âm thanh lạ phát ra. Đó chính là tiếng kêu “lục cục” mỗi khi bạn ngáp ngủ hay há miệng quá rộng. Nếu như người ngồi gần bạn cũng nghe thấy âm thanh đó nghĩa là bệnh rối loạn khớp thái dương hàm của bạn đã ở mức độ nặng.
 • Cảm giác đau: Bạn sẽ cảm thấy thường xuyên đau mỏi ở cùng góc hàm hoặc vùng dưới hàm.
 • Cảm giác đau có thể lan tỏa cả vùng: Trước tai và đau trong tai
 • Do thường xuyên mỏi hàm và đau nhức các bộ phận xung quanh khớp thái dương hàm. Nên triệu chứng đau đầu, đau nửa đầu cũng sẽ xuất hiện.
 • Bạn sẽ có cảm giác bị đau, mỏi ở vùng: Cổ, vai  và gáy
 • Vấn đề hàm bị lệch. Điều này cũng gây nên gương mặt của bạn mất cân đối. Gây ra vấn đề ảnh hưởng tới thẩm mỹ.

Những triệu chứng thường gặp sẽ gồm 1 trong 7 dấu hiệu trên nếu bạn cũng đang có những triệu chứng của bệnh đau khớp quanh tai thì bạn nên đi thăm khám càng sớm càng tốt.

Ở mỗi tình trạng của bệnh mà bác sĩ sẽ có những phương án để điều trị khác nhau. Như thường thấy, chứng bệnh sẽ được chữa bằng cách:

 • Điều trị nội khoa kết hợp với các bài tập về khớp thái dương hàm.
 • Bệnh nhân sẽ được hướng dẫn về chế độ ăn uống, nghỉ ngơi phù hợp.
 • Bác sĩ sẽ có một máng thư giãn cơ để bạn đeo máng. Đồng thời, máng thư giãn cơ sẽ được mài dần để vừa với khớp cắn qua mỗi giai đoạn điều trị

Điều trị khớp thái dương hàm tại nha khoa bác sĩ Trung Long Biên để được đạt kết quả tốt nhất.

2. Nha khoa uy tín để khám khớp thái dương hàm

Nhiều người đã đi thăm khám ở các nha khoa, phòng khám nhưng chứng bệnh đau khớp không được cải thiện. Vậy bạn có thể đến nha khoa bác sĩ Trung Long Biên để được thăm khám và điều trị tốt nhất:

 • Đội ngũ bác sĩ: Nha khoa bác sĩ Trung Long Biên có đội ngũ bác sĩ rất chuyên nghiệp ở tất cả các mảng. Bao gồm: định hình răng, phẫu thuật, phục hình, điều trị tổng quát, chăm sóc dự phòng. Đặc biệt, nha khoa có Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Quang Trung – Nguyên chủ nhiệm chương trình bác sĩ Nha khoa Nantes Pháp – ĐHQG Hà Nội. Hiện là giảng viên Khoa Y dược ĐHKD&CN Hà Nội.
 • Trang thiết bị: Bên cạnh một bác sĩ có chuyên môn tay nghề giỏi thì máy móc thiết bị cũng hỗ trợ 1 phần rất lớn. Nó giúp cho quá trình nhổ răng được nhanh chóng hơn. Nha khoa bác sĩ Trung Long Biên hoàn toàn đáp ứng được cho bạn yếu tốt đó. Bởi nha khoa có đầy đủ các trang thiết bị, vật tư máy móc hiện đại. Nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng đầy đủ và tốt nhất.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp nhanh chóng nhất có thể thông qua đội ngũ chăm sóc khách hàng của nha khoa. Đội ngũ chăm sóc khách hàng là những người được đào tạo chuyên sâu về kĩ năng và nghiệp vụ. Tất cả nhằm một mục đích chung là làm hài lòng khách hàng.

Nếu như bạn muốn đặt lịch để tư vấn và thăm khám tại nha khoa bác sĩ Trung Long Biên – Bạn có thể liên hệ qua địa chỉ sau đây:

Địa chỉ 1: 443 Đường Bát Khối – Long Biên – Hà Nội

Địa chỉ 2: Ngã 4 Phố Sủi – Gia Lâm – Hà Nội

GIỜ LÀM VIỆC: 07:30 a.m – 18:00 p.m

HOTLINE: 0799 155 121 – 0865 155 121

Mail: Nhakhoa443bstrung@gmail.com

Xem thêm >>> Đau khớp thái dương hàm: Cảnh báo về đồ ăn nên và không nên ăn!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video