Nha khoa Bác sĩ Trung Long Biên tự hào là một trong những nha khoa chuyên sâu về phục hồi và làm đẹp. Với cơ sở hạ tầng cao cấp cùng hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất trên thị trường nha khoa hiện nay, chúng tôi luôn đi đầu trong việc ứng  dụng các công nghệ chuyên ngành nha khoa tiên tiến được kiểm định chất lượng bởi các tổ chức Y tế hàng đầu thế giới.

Đội ngũ y Bác sĩ tại nha khoa Bác sĩ Trung Long Biên có tay nghề cao, phong cách phục vụ tân tâm, với phương châm hướng đến chất lượng và dịch vụ tốt nhất, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, nâng tầm giá trị cuộc sống.

Hãy đến và trải nghiệm, chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng

Hệ thống nha khoa Bác sĩ Trung Long Biên – Được thành lập năm 2010 bởi Thạc sĩ – Bác sĩ: Nguyễn Quang Trung – Nguyên chủ nhiệm chương trình bác sĩ Nha khoa Nantes Pháp – ĐHQG Hà Nội, hiện là giảng viên Khoa Y dược ĐHKD&CN Hà Nội. Hệ thống Nha khoa Bác sĩ Long Biên là một chuỗi các phòng khám Nha khoa gia đình được vận hành, điều phối bởi người Anh trai: Nguyễn Văn Huy – Tốt nghiệp chuyên ngành răng giả – Giám đốc phát triển hệ thống, Bác sĩ – Nguyên Thị Thu là em gái út trong gia đình hiện đang chủ nhiệm khoa nắn chỉnh răng tại hệ thống nha khoa Bác sĩ Trung Long Biên

Cùng với đội ngũ Y Bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm, thường xuyên cập nhật các trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại… để mang đến sự hài lòng, an tâm và thoải mái cho khách hàng, mang nụ cười khỏe, đẹp đến cho tất cả mọi người để đúng nghĩa “Nụ cười là khởi nguồn của hạnh phúc”

Với tiêu tiêu chí “Luôn đặt chất lượng sản phẩm và kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng hàng lên hàng đầu” từ những ngày đầu nha khoa chỉ có một cơ sở tại Long Biên, đến nay Nha Khoa Bác sĩ Trung Long Biên đã mở rộng quy mô thành hệ thống các nha khoa. Anh chị em nha khoa chúng tôi luôn không ngừng phát triển, đầu tư cơ sở vật chất, nâng cấp trang thiết bị nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ nha khoa cao cấp ngang tầm với các nước phát triển, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đã được kiểm định chất lượng bởi giới chuyên môn trong và ngoài nước.

Để đáp ứng với nhu cầu về thẩm mỹ và chăm sóc răng miệng toàn diện và đòi hỏi về chất lượng dịch vụ ngày càng cao của khách hàng, hệ thống Nha Khoa Bác sĩ Trung Long Biên với trang thiết bị hiện đại, phòng ốc đạt tiêu chuẩn y tế, đội ngũ nha sĩ giàu kinh nghiệm, nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tâm sẽ mang đến sự hài lòng toàn diện cho Quý khách, đúng với phương châm “Luôn đặt chất lượng sản phẩm và kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng hàng lên hàng đầu”

Đội ngũ chuyên gia

Bs. Đặng Thị Huyền Thu

Bác sĩ chuyên nắn chỉnh răng

Ths. Nguyễn Quang Trung

Giám đốc chuyên môn

Bs. Vương Linh Trang

Bác sĩ chỉnh nha thẩm mỹ

Bs. Nguyễn Thị Thu

Chuyên gia chỉnh nha tăng trưởng

GIÁ TRỊ

  • Tính chuyên nghiệp và thương hiệu uy tín cao
  • Sản phẩm dịch vụ cung cấp chất lượng cao theo đúng nhu cầu khách hàng
  • Đối tác hợp tác tin cậy của các công ty và tổ chức trong và ngoài nước
  • Dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tốt.

TẦM NHÌN

Trở thành chuỗi Nha Khoa và Thẩm Mỹ có tên tuổi tại Hà Nội và khắp các tỉnh thành trong việc cung cấp các dịch vụ Nha khoa, thẩm mỹ thuộc phân khúc trung và cao cấp. Góp phần hoàn thiện các chuẩn mực thẩm mỹ an toàn và dịch vụ đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Cung cấp cho khách hàng Việt Nam và Quốc tế sự lựa chọn tin cậy, các dịch vụ Thẩm mỹ và Nha Khoa chất lượng cao nhằm đáp ứng các yêu cầu và đòi hỏi ngày càng khắt khe của khách hàng từ phổ biến nhất cho đến độc đáo nhất.

Hợp tác với những chuyên gia và bác sĩ đẳng cấp trong và ngoài nước nhằm cung cấp chuỗi dịch vụ nha khoa mang giá trị bền vững tạo khả năng mang đến cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tốt nhất theo đúng nhu cầu của khách hàng.

  • Luôn tìm hiểu và nắm vững các công nghệ mới để có thể ứng dụng, giám sát và đánh giá đúng chất lượng kỹ thuật của sản phẩm dịch vụ , đảm bảo luôn theo kịp xu hướng thời đại, hướng đến những đòi hỏi ngày càng cao hơn của thị trường và khách hàng.
  • Xây dựng tập thể nhân viên đoàn kết nhằm duy trì hiệu suất làm việc và sáng tạo của từng thành viên từ đó tạo ra giá trị về vật chất ngày càng tốt hơn cho cổ đông và từng thành viên của công ty.
  • Để đạt được sự phát triển trong 5 năm tới, chúng tôi xác định thương hiệu của chúng tôi là dấu hiệu của sự tin cậy và chất lượng. Hệ thống Nha khoa Bác sĩ Trung Long Biên trở thành đểm đến tin cậy hàng đầu trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng và làm đẹp cho tất cả các quý khách hàng.

Chúng tôi yêu cái đẹp và mong muốn mang đến cái đẹp hoàn hảo cho từng khách hàng của mình.

Chúng tôi – khi bắt tay vào kinh doanh trên lĩnh vực này – trước hết là những người đam mê cái đẹp được thể hiện qua việc hợp tác với các bác sĩ và chuyên gia đầu ngành để mang đến sản phẩm và dịch vụ làm đẹp tốt nhất dành cho khách hàng của mình.

Thực chất, với niềm đam mê của mình, chúng tôi có khả năng hiểu biết và cung cấp chính xác nhất các sản phẩm theo đúng nhu cầu của khách hàng, đồng hành cùng những công ty cung cấp thiết bị và sản phẩm phục vụ thẩm mỹ chuyên nghiệp để thể hiện đúng cá tính của khách hàng cho từng dịch vụ với đòi hỏi về thẩm mỹ cao.

Với kinh nghiệm thực tiễn 10 năm trong lĩnh vực Nha Khoa, chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, mang cá tính cao cho từng khách hàng của mình.

Với niềm đam mê, sự am hiểu sâu sắc và nhiệt huyết trong kinh doanh, chúng tôi cam kết thỏa mãn được mọi nhu cầu của khách hàng , từ các dịch vụ điều trị cơ bản cho đến các dịch vụ thẩm mỹ đòi hỏi tiêu chuẩn kỹ thuật cao như: ghép xương, cấy răng implant, nắn chỉnh nha, răng sứ thẩm mỹ…. với sự đồng hành cùng hệ thống đối tác, nhà cung ứng chuyên nghiệp trong lĩnh vực Nha Khoa

ĐA DẠNG DỊCH VỤ TỪ CƠ BẢN ĐẾN CHUYÊN SÂU

Thực hiện quy chuẩn các dịch vụ nha khoa, điều trị, phục hình và thẩm mỹ hiện đại hàng đầu trên thế giới giúp chăm sóc toàn diện mọi dịch vụ thẩm mỹ cho khách hàng trong cũng như ngoài nước.

Tại Nha khoa Bác sĩ Trung Long Biên tất cả các dịch vụ đều được thực hiện theo quy trình chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan y tế từ khâu thăm khám, tư vấn, chụp phim, đến điều trị. Nhờ đó, những bệnh lý, vấn đề của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh nhất, tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, tạo sự hài lòng cao về chất chất lượng dịch vụ.

Chúng tôi đã và đang ứng dụng thành công hàng loạt các dịch vụ nha khoa, điều trị, phục hình và thẩm mỹ hiện đại hàng đầu trên thế giới với máy móc và thiết bi hiện đại: máy X Quang Conebeam CT 3D, máy Panorex – Cephalometric, máy in mẫu răng hàm mặt 3D, phần mềm phân tích Simplant 3D, máy tẩy trắng răng Beyond…

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

Nha khoa Bác sĩ Trung Long Biên lên phương án điều trị bệnh theo tình trạng và mong muốn của từng khách hàng, không thay đổi nguyên tắc lấy khách hàng làm gốc trong suốt quá trình điều trị, nhằm mang đến kết quả sức khỏe tốt nhất sau khi sử dụng dịch vụ cho khách hàng của mình. Đồng thời, mong muốn khẳng định chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, bền vững và luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên làm đầu, Nha Khoa Bác sĩ Trung Long Biên hiện có chế độ bảo hành đầy đủ theo từng hạng mục và theo thời gian cụ thể để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.

Với những ưu điểm như cơ sở hạ tầng khang trang, quy mô lớn, trang thiết bị, máy móc hiện đại đạt chuẩn quốc tế, đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, chúng tôi chính là sự lựa chọn đáng tin cậy, đồng hành chăm sóc sức khỏe răng miệng và sắc đẹp của bạn