Vấn đề khi niềng răng – Niềng răng có thể bạn sẽ gặp phải điều này!

Vấn đề khi niềng răng thường gặp phải có thể là bị các bệnh lý về răng miệng do việc vệ sinh răng miệng khi niềng răng sẽ khó khăn và phức tạp hơn so với răng bình thường. Đối với những vấn đề khi niềng răng gặp phải đều sẽ được khắc phục dễ dàng nếu bạn đi thăm khám đúng thời gian tái khám.

Cu thể những vấn đề mà niềng răng gặp phải là gì? Mời bạn đọc bài viết này!

1. Những vấn đề khi niềng răng gặp phải là gì?

Vấn đề khi niềng răng - Niềng răng có thể bạn sẽ gặp phải điều này!

Dưới đây là những vấn đề mà bạn có thể gặp phải khi niềng răng:

  • Cảm giác hơi khó chịu: Cảm giác hơi khó chịu này sẽ biết mất khi bạn đã có thời gian làm quen với niềng răng. Bởi giai đoạn đầu tiên, khi bạn có cảm giác khó chịu cũng là điều dễ hiểu, nguyên nhân bởi vì khi bắt đầu phải làm quen với việc có thêm vật thể lạ trong miệng, khi này môi má sẽ bị đẩy lên và vướng cộm. Chính điều này khiến cho bạn có cảm giác không thoải mái. Nhưng giai đoạn sau khi đã quen với sự xuất hiện của niềng răng thì bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy bình thường.
  • Viêm mạc có thể bị tổn thương: Sau khi hoàn thành quá trình niềng răng, bạn sẽ được gắn mắc cài (bracket) và dây cung (wire) lên răng, điều này có thể gây kích thích lên niêm mạc miệng khiến bạn cảm thấy khó chịu. Một trong những cách phổ biến nhất giúp giảm bớt sự khó chịu do bộ niềng răng gây khó chịu lên vùng miệng là sử dụng sáp chỉnh nha. Khi bạn bị vấn đề dây cung đâm chọc vào má hãy liên hệ với nha khoa của bạn để được bác sĩ xử lý kịp thời.
  • Tình trạng ăn nhai khó: Khi đeo niềng răng việc ăn nhai cũng sẽ trở nên khó khăn và phức tạp hơn. Niềng răng thì cần bạn ăn những đồ ăn dễ ăn, mềm và tránh những đồ dai, cứng. Khi ăn bạn nên cắt nhỏ thức ăn để ăn dễ dàng hơn thay vì ăn hoặc cắn 1 miếng lớn. Điều đó sẽ khiến cho bạn có thể bị bong tuột mắc cài.
  • Tình trạng sâu răng: Khi niềng răng vệ sinh răng miệng kém sẽ khiến cho răng của bạn bị sâu răng. Do đó, bạn rất dễ gặp phải các vấn đề sâu răng. Đối với người niềng răng, bạn nên làm sạch răng kỹ lưỡng 2 lần/ngày kết hợp cùng việc sử dụng bàn chải kẽ răng. Bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng máy tăm nước để răng hàm được vệ sinh sạch sẽ hơn. Việc vệ sinh cẩn thận và đúng cách sẽ giúp bạn tránh được các tình trạng và bệnh lý về răng miệng.

Đó là một số vấn đề bạn có thể gặp phải khi niềng răng. Tuy nhiên nếu bạn tuân thủ đúng theo phác đồ và hướng dẫn của bác sĩ thì quá trình niềng răng của bạn cũng sẽ diễn ra tốt đẹp hơn.

2. Niềng răng tại nha khoa bác sĩ Trung Long Biên có gì?

Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến những gia trị tốt đẹp nhất cho bạn, Vì chúng tôi có:

2.1 Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp:

Nha khoa bác sĩ Trung Long Biên có đội ngũ bác sĩ rất chuyên nghiệp ở tất cả các mảng như: định hình răng, phẫu thuật, phục hình, điều trị tổng quát, chăm sóc dự phòng. Đặc biệt, nha khoa có Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Quang Trung – Nguyên chủ nhiệm chương trình bác sĩ Nha khoa Nantes Pháp – ĐHQG Hà Nội. Hiện là giảng viên Khoa Y dược ĐHKD&CN Hà Nội, tham gia nhiều khóa tu nghiệp chuyên sâu về implant, chỉnh nha tại pháp, hàn quốc.

2.2 Trang thiết bị máy móc:

Bên cạnh một bác sĩ có chuyên môn tay nghề giỏi thì máy móc thiết bị cũng hỗ trợ 1 phần rất lớn giúp cho quá trình nhổ răng được nhanh chóng hơn. Nha khoa bác sĩ Trung Long Biên hoàn toàn đáp ứng được cho bạn yếu tốt đó. Bởi nha khoa có đầy đủ các trang thiết bị, vật tư máy móc hiện đại phục vụ cho nhu cầu của khách hàng đầy đủ và tốt nhất.

2.3 Dịch vụ chăm sóc khách hàng (Vấn đề khi niềng răng)

Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp nhanh chóng nhất có thể thông qua đội ngũ chăm sóc khách hàng của nha khoa. Đội ngũ chăm sóc khách hàng là những người được đào tạo chuyên sâu về kĩ năng và nghiệp vụ. Tất cả nhằm một mục đích chung là làm hài lòng khách hàng.

Trên đây là nhưng thông tin về chủ đề Những vấn đề có thể gặp phải khi niềng răng. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến nha khoa hãy liên hệ cho chúng tôi thông qua địa chỉ sau đây:

Địa chỉ 1: 443 Đường Bát Khối – Long Biên – Hà Nội

Địa chỉ 2: Ngã 4 Phố Sủi – Gia Lâm – Hà Nội

GIỜ LÀM VIỆC: 07:30 a.m – 18:00 p.m

HOTLINE: 0899 155 121 – 0865 155 121   Mail: Nhakhoa443bstrung@gmail.com

Xem thêm >>> Top 3 phòng khám cấy ghép implant tốt nhất Long Biên

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video