Địa chỉ phòng nha uy tín – Tại sao cần phải niềng răng sớm!

Khi cho trẻ đi niềng răng chắc chắn bố mẹ sẽ đặc biệt quan tâm và muốn tìm được 1 địa chỉ phòng nha uy tín để niềng răng cho trẻ. Ngày nay trên thị trường có rất nhiều phòng nha uy tín nhưng cũng có không ít những cơ sở kinh doanh không được đảm bảo.

Chính vì vậy, chúng tôi sẽ mách cho bạn 1 vài địa chỉ nha khoa uy tín. Bạn có thể tham khảo vào thử nghiệm.

1. Địa chỉ phòng nha uy tín: Nha khoa bác sĩ Trung Long Biên

Địa chỉ phòng nha uy tín - Tại sao cần phải niềng răng sớm!

3 Tiêu chí cơ bản để nói: Nha khoa bác sĩ Trung Long Biên là 1 trong những phòng nha uy tín và chất lượng để cha mẹ có thể an tâm cho con mình sử dụng dịch vụ tại nha khoa, 3 tiêu chí đó bao gồm:

  • Đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa và chuyên môn cao: Các bác sĩ tại Nha khoa Bác sĩ Trung Long Biên đều là những bác sĩ có tiếng trong ngành răng hàm mặt, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên sẽ đảm bảo cho bạn kết quả điều trị tốt nhất. Một trong số đó phải kể đến bác sĩ Nguyễn Quang Trung – Một trong những bác sĩ chính và chuyên môn cực tốt tại nha khoa bác sĩ Trung Long Biên.
  • Hệ thống cơ sở, vật tư, trang thiết bị hiện đại và đẹp mắt: Nha khoa Bác sĩ Trung Long Biên tự hào là phòng nha kỹ thuật số đầu tiên ở Việt Nam với nhiều máy móc, công nghệ tiên tiến nhất. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm rằng răng mình sẽ được điều trị và chăm sóc tối ưu.
  • Cam kết về kết quả và chất lượng: Nha khoa Bác sĩ Trung Long Biên là một trong số ít những nha khoa có labo chế tạo răng sứ riêng, đảm bảo chất lượng và độ bền như cam kết, rút ngắn thời gian gắn răng tạm, xử lý nhanh chóng mọi trường hợp. Đặc biệt chúng tôi có riêng những dịch vụ về nha khoa trẻ em. Điều này sẽ giúp các bé được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

Đó là 1 vài tiêu chí cơ bản và nổi bật tại nha khoa Bác sĩ Trung Long Biên, điều này cũng giúp cho bố mẹ an tâm khi cho con sử dụng dịch vụ tại nha khoa chúng tôi.

2. Tại sao nên niềng răng sớm cho trẻ

Như bạn cũng biết, khi trẻ có vấn đề về sai lệch khớp cắn thì trẻ sẽ gặp nhiều vấn đề ảnh hưởng nghiêm trọng cần kể đến đó là:

  • Vấn đề về sức khỏe răng miệng: Khi tình trạng răng bị các vấn đề như: Hô, móm, chen chúc, lệch lạc thì chính những điều này sẽ khiến cho trẻ dễ mắc phải các bệnh lý về răng miệng, chẳng hạn như sâu răng.
  •  Vấn đề về thẩm mỹ – Việc khớp cắn sai lệch sẽ là nguyên nhân chính gây nên vấn đề gương mặt bị mất thẩm mỹ. Tình trạng gương mặt không cân đối, không hài hòa cũng do vấn đề răng bị sai lệch khớp cắn.
  •  Vấn đề về phát âm: Trạng trạng sai lệch khớp cắn sẽ ảnh hưởng 1 phần đến quá trình phát âm của trẻ, trẻ có thể phát âm sai hoặc ngọng một vài từ.

Chính những lý do này khiến bố mẹ nên quan tâm nhiều hơn đến tình trạng sức khỏe răng miệng ở trẻ và cho con đi thăm khám răng, hoặc khi con bị các tình trạng về sai lệch khớp cắn thì bố mẹ nên cho con đi niềng răng để cả thiện vấn đề hiện tại.

Việc niềng răng không chỉ tốt cho việc cải thiện thẩm mỹ ngoài mặt, mà hơn cả thế niềng răng sẽ giúp cho việc cải thiện tình trạng sức khỏe răng miệng, giúp bé tránh được các bệnh lý về răng miệng cũng như cải thiện tốt nhất được về tình trạng sức khỏe của con.

Cha mẹ nên quan tâm tới tình trạng sức khỏe răng miệng của trẻ nhiều hơn nữa, để tránh cho con phải đối diện với những nỗi đau do vấn đề răng miệng gây nên!

Trên đây là một số thông tin và kiến thức về chỉnh nha ở trẻ nhỏ, phương pháp điều trị. Nếu bạn có thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Địa chỉ 1: 443 Đường Bát Khối – Long Biên – Hà Nội

Địa chỉ 2: Ngã 4 Phố Sủi – Gia Lâm – Hà Nội

GIỜ LÀM VIỆC: 07:30 a.m – 18:00 p.m

HOTLINE: 0799 155 121 – 0865 155 121

Mail: Nhakhoa443bstrung@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video