Niềng răng là gì? Niềng răng uy tín ở đâu?

Niềng răng đang ngày càng phổ biến trong những năm gần đây. Đây được coi là phương pháp xử lý răng thẩm mĩ tốt nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về niềng răng cũng như địa chỉ niềng răng uy tín.

Niềng răng là gì?

Niềng răng là giải pháp giúp dịch chuyển răng bằng cách dùng những khí cụ nha khoa có tính chất chuyên dụng. Từ đó mang lại cho bạn một hàm răng cân đối và đều đặn. 

Thông thường, quá trình niềng răng có thể kéo dài trong 1-3 năm, thậm chí là lâu hơn. Tùy theo cơ địa, mức độ lệch lạc của răng và kế hoạch chỉnh nha mà bạn và bác sĩ đã lựa chọn.

Phương pháp niềng răng đòi hỏi bác sĩ phải am tường về sự phát triển và tăng trưởng của hệ thống sọ mặt. các kiểu sai lệch về hình thái của răng và xương hàm. Cũng như hiểu biết được tác động cơ học của từng loại khí cụ mới có thể vận dụng một cách linh hoạt, chính xác và đem lại hiệu quả tối ưu nhất. Bởi vậy, việc lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín cực kì quan trọng. Nơi niềng răng uy tín sẽ tư vấn chính xác, giúp bạn tiết kiệm thời gian. Ngoài ra còn giúp bạn tiết kiệm tiền bạc, không gây hỏng răng của bạn.

Niềng răng là gì? Niềng răng uy tín ở đâu?
Niềng răng giúp hàm răng đều và đẹp hơn

Tác dụng của niềng răng là gì?

Mang lại thẩm mỹ cho hàm răng 

Sau khi niềng răng, bạn sẽ sở hữu một nụ cười hoàn mỹ và hàm răng trở nên đều đặn, trông cực kỳ thu hút.

Giải quyết một số khó khăn trong quá trình ăn uống

Nhiều người gặp khó khăn trong quá trình ăn uống do răng bị lệch, và không ngay ngắn trong khung hàm. Không những vậy, nó còn gây mất thẩm mĩ. Thậm chí còn gây thương tổn như đau đầu, viêm nướu, khớp cắn,… Và chỉnh nha sẽ giúp giải quyết những khó khăn này. 

Phục hồi hàm răng mà không cần trồng răng giả

Việc nhai bằng một hàm răng ngay ngắn sẽ tốt hơn trồng răng giả để lấp chỗ trống. Bởi vậy nếu bạn chỉ mất 1-2 chiếc răng thì có thể thực hiện chỉnh nha thay vì đi trồng răng giả.

Phòng ngừa vấn đề răng miệng cho trẻ

Chẩn đoán và niềng răng sớm cho trẻ giúp xương phát triển thuận lợi, hạn chế phẫu thuật chỉnh hình. Và giúp quá trình chăm sóc răng miệng khi trưởng thành trở nên nhẹ nhàng hơn.

Khắc phục phát âm khó nghe do răng lệch

Hàm răng lệch, không đều dẫn đến ngọng và khó phát âm ở cả người lớn và trẻ nhỏ. Việc niềng răng sẽ giúp điều chỉnh lại hàm răng, cải thiện khả năng phát âm tự nhiên. Từ đó và âm thanh phát ra sẽ dễ nghe hơn. 

Những vấn đề về răng như này đều có thể được khắc phục bằng niềng răng

Niềng răng uy tín ở đâu?

Bác sĩ Trung Long Biên là một trong những địa chỉ khám chỉnh nha và niềng răng uy tín tại khu vực Long Biên – Gia Lâm. Hệ thống nha khoa được trang bị máy móc hiện đại như: hệ thống chụp phim toàn cảnh Panorama/Cephametric, hệ thống chụp CBCT 3D sọ mặt, máy laser nha khoa, hệ thống vô trùng tiêu chuẩn và máy phẫu thuật cấy ghép Implant cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Hệ thống nha khoa Bác sĩ Trung Long Biên được thành lập năm 2010 bởi Thạc sĩ – Bác sĩ: Nguyễn Quang Trung – Nguyên chủ nhiệm chương trình bác sĩ Nha khoa Nantes Pháp – ĐHQG Hà Nội, hiện là giảng viên Khoa Y dược ĐHKD&CN Hà Nội. 

Với gần 10 năm phát triển, Hệ thống nha khoa Bác sĩ Trung Long Biên đã điều trị thành công hàng nghìn bệnh nhân. Bác Sĩ Trung Long Biên là địa chỉ uy tín mà bạn có thể tin tưởng! 

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: 443 Đường Bát Khối – Long Biên – Hà Nội

Cơ sở 2: Ngã 4 Phố Sủi – Gia Lâm – Hà Nội

Vị trí thuận tiện, có chỗ đỗ xe ô tô

Hotline: 0899 155 121

Giờ làm việc: 08:00 a.m – 19:00 p.m 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video