Niềng răng trong suốt – Hiệu quả mang lại đáng “kinh ngạc” thế nào?

Niềng răng trong suốt chính là “chìa khóa” cho nụ cười hoàn hảo. Cụ thể thì những điều mà khay niềng mang lại là gì? Hiệu quả của nó có như lời đồn. Và niềng ở đâu là tốt nhất. 

Tất cả sẽ có trong bài viết này! 

1. Niềng răng trong suốt là gì?

Khay niềng răng trong suốt - Hiệu quả mang lại đáng "kinh ngạc" thế nào?

Nói đến khay niềng răng trong suốt là nói đến phương pháp phục hình thẩm mỹ răng hiện đại nhất hiện nay. Cơ chế tác động lực của khay lên răng sẽ ôm sát và răng. Chính vì vậy, khay niềng có khả năng nắn chỉnh và dịch chuyển răng về đúng vị trí.

Toàn bộ các quy trình thực hiện đều được số hóa trên phần mềm. Công nghệ hiện đại giúp cho việc chỉnh nha dễ dàng hơn. Chất liệu của khay là nhựa sinh học tương thích với cơ thể người.

Tùy vào tình trạng của mỗi bệnh nhân sẽ có số lượng khay niềng khác nhau. Số khay giao động từ 20- 45 khay niềng. Kết quả sau khi niềng sẽ được mô phỏng trên phần mềm Clincheck 3D. Đồng thời nếu bạn muốn đảm bảo kết quả thì bạn cần cam kết đeo niềng đủ thời gian. Thời gian mà bác sĩ quy định sẽ là 20-22 giờ/ngày.

2. Những hiệu quả mà khay niềng mang lại

Theo chuyên gia, bác sĩ thì khay niềng răng trong suốt như một phiên bản hoàn hảo của tất cả các loại niềng răng khác cộng lại. Bởi:

  • Tính thẩm mỹ cao: Khay niềng trong suốt hoàn toàn thẩm mỹ. Nếu như các phương pháp mắc cài khiến bạn tự ti vì lộ niềng răng. Thì khay chỉnh nha trong suốt hoàn toàn không. Do niềng bằng khay trong suốt nên gần như người khác không phát hiện ra là bạn đang niềng răng. Vì thế, các vấn đề khi giao tiếp của bạn với mọi người cũng được giải quyết triệt để.
  • Tính linh hoạt: Khay niềng được thiết kế dưới dạng bạn có thể tháo ra lắp vào. Chính vì vậy, bạn có thể thoải mái ăn uống các đồ ăn bạn muốn. Đồng thời việc vệ sinh cũng trở nên dễ dàng hơn. Bạn hoàn toàn có thể tháo niềng để vệ sinh niềng răng riêng. Đồng thời vệ sinh răng miệng như người bình thường.
  • Tính linh động: Thời gian tái khám của khay niềng là khoảng 2-3 tháng. Còn niềng răng mắc cài là 1 tháng hoặc sớm hơn. Chính vì vậy niềng khay trong suốt sẽ rất phù hợp cho các bạn ở xa. Đặc biệt khay niềng có thể ship tới cho bạn. Nên nó cũng phù hợp cho các bạn đi du học.
  • An toàn tuyệt đối: Chất liệu sử dụng để tạo khay trong suốt là chất liệu nhập khẩu được đảm bảo độ an toàn cao, không gây kích ứng, không tạo sự khó chịu cho người sử dụng.

Đó là một số lợi ích nổi bật mà khay niềng răng mang lại cho người sử dụng. Nhưng để có được một kết quả tốt bạn cần có được một người bác sĩ giỏi – Người sẽ trực tiếp điều trị cho bạn.

3. Niềng răng ở nha khoa nào là tốt nhất?

Nha khoa bác sĩ Trung Long Biên
nha khoa bác sĩ Trung Long Biên

Mỗi nha khoa sẽ có những nổi trội riêng. Nhưng điều bạn cần chú trọng nhất chính là người bác sĩ trực tiếp điều trị cho mình. Bởi tất cả các phương pháp chỉnh nha chỉ là khí cụ giúp việc chỉnh nha tốt hơn thôi. Còn bác sĩ điều trị cho bạn mới thực sự quan trọng.

Tại nha khoa Bác sĩ Trung Long Biên – Nơi có đội ngũ Y, bác sĩ chuyên nghiệp và lâu năm:

  • Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia: Nha khoa bác sĩ Trung Long Biên có đội ngũ bác sĩ và các chuyên gia hàng đầu. Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm.
  • Về cơ sở vật chất: Nha khoa Bác sĩ Trung Long Biên tự hào là một trong những nha khoa chuyên sâu về phục hồi và làm đẹp. Với cơ sở hạ tầng cao cấp cùng hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất trên thị trường nha khoa hiện nay, chúng tôi luôn đi đầu trong việc ứng  dụng các công nghệ chuyên ngành nha khoa tiên tiến được kiểm định chất lượng bởi các tổ chức Y tế hàng đầu thế giới.
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng: Đội ngũ chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên môn và kĩ năng nghiệp vụ chuyên sâu. Đồng thời, họ cũng là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Chính vì vậy, mọi thắc mắc của khách hàng đều có thể được giải quyết kịp thời và nhanh chóng.

Trên đây là nhưng thông tin và kiến thức về dịch vụ niềng răng. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến vấn đề này hãy liên hệ cho chúng tôi thông qua địa chỉ sau đây:

Địa chỉ 1: 443 Đường Bát Khối – Long Biên – Hà Nội

Địa chỉ 2: Ngã 4 Phố Sủi – Gia Lâm – Hà Nội

GIỜ LÀM VIỆC: 08:00 a.m – 18:30 p.m

HOTLINE:  0899 155 121 – 0865 155 121

Mail: Nhakhoa443bstrung@gmail.com

Xem thêm: Niềng răng mắc cài – 99% người niềng răng chưa biết những điều này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video