Niềng răng mắc cài – 99% người niềng răng chưa biết những điều này!

Niềng răng mắc cài là phương pháp phục hình thẩm mỹ nụ cười cho bạn. Phương pháp chỉnh nha mắc cài được khá nhiều người lựa chọn. Vậy chỉnh nha mắc cài có những ưu điểm và nhược điểm gì? Đối tượng nào có thể sử dụng? Chi phí niềng răng của phương pháp này có đắt không? 

Tất cả sẽ có trong thông tin bài viết dưới đây! 

1. Niềng răng mắc cài là gì?

Niềng răng mắc cài - 99% người niềng răng chưa biết những điều này!

Niềng răng hay còn gọi là chỉnh nha. Phương pháp chỉnh nha mắc cài gồm một hệ thống dây cung và mắc cài. Những mắc cài sẽ được gắn trực tiếp lên răng của bạn. Khi mắc cài đã được cố định trên răng thì sẽ cần dây cung để hỗ trợ quá trinh nắn chỉnh răng tốt nhất. Cả mắc cài và dây cung là hệ thống khí cụ giúp việc niềng răng được tốt hơn.

Niềng răng mắc cài được sử dụng cho hầu hết các trường hợp và tình trạng răng:

 • Trường hợp răng khấp khểnh, lệch lạc gây mất thẩm mỹ
 • Trường hợp hàm răng bị khớp cắn sâu (răng hô)
 • Trường hợp hàm răng bị khớp cắn ngược (răng móm)

Tất cả những trường hợp sai khớp cắn đều có thể nắn chỉnh bằng phương pháp chỉnh nha mắc cài. Phương pháp này sẽ giúp cho bạn cải thiện được vẻ đẹp ngoài mặt và sức khỏe răng miệng.

2. Chi phí niềng răng mắc cài có đắt không

Trước khi tìm hiểu về cho phí của phương pháp niềng răng mắc cài thì bạn cần thấy được những ảnh hưởng mà một hàm răng bị sai lệch khớp cắn mang lại. Và ưu điểm của việc niềng răng là gì?

2.1 Các vấn đề của việc sai lệch khớp cắn

Nếu như hàm răng của bạn gặp phải các vấn đề như: hô, móm, khấp khểnh, lệch lạc… Điều này khiến cho bạn bị rất nhiều ảnh hưởng như:

 • Tự ti trong vấn đề giao tiếp, gặp gỡ mọi người
 • Đánh mất nhiều cơ hội trong công việc, học tập…
 • Thẩm mỹ ngoài mặt bị ảnh hưởng
 • Sức khỏe răng miệng kém dần đi
 • Sức khỏe cơ thể bị giảm sút

Có rất nhiều lý do để bạn nên đi chỉnh nha vì:

 • Chỉnh nha giúp nắn chỉnh lại hàm răng sai khớp cắn
 • Chỉnh nha giúp lấy lại vẻ đẹp thẩm mỹ gương mặt
 • Chỉnh nha giúp cải thiện chất lượng cuộc sống
 • Chỉnh nha giúp bạn có thể có nụ cười đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống…

Niềng răng để có nụ cười đẹp - Niềng răng ở đâu là tốt nhất?

2.2 Chi phí của niềng răng mắc cài

Chi phí của phương pháp chỉnh nha mắc cài dựa vào nhất nhiều yếu tố khác nhau.

 • Thứ nhất chi phí dựa vào tình trạng răng: Mỗi mức độ của hàm răng sai khớp cắn lại có mức chi phí khác nhau. Mức độ đó có thể được chia thành các cấp độ cụ thể như độ 1, 2, 3,… Ví dụ như độ 1, chen chúc nhẹ 6 răng cửa, chen chúc từ 1-4mm, hoặc căn chéo 1-2 răng cửa. Các mức 2,3,4… thì sẽ khó dần lên. Điều này cũng sẽ trực tiếp quyết định đến chi phí của bạn khi chỉnh nha.
 • Thứ 2 chi phí dựa vào loại niềng răng: Ngày nay, phương pháp niềng răng mắc cài rất da dạng. Đầu tiên, phương pháp chỉnh nha mắc cài truyền thống – Đây là loại mắc cài có chi phí thấp nhất. Thứ 2, phương pháp chỉnh nha mắc cài tự động. Phương pháp này được coi như là hiện đại hơn so với chỉnh nha truyền thống. Nên chi phí có thể sẽ cao hơn. Kế tiếp là chỉnh nha mắc cài sứ. Nếu như hai phương pháp chỉnh nha truyền thống hay mắc cài tự buộc không có tính THẨM MỸ. Thì ngược lại, mắc cài sứ đề cao tính thẩm mỹ vì chất liệu của mắc cài làm bằng sứ trong suốt. Phương pháp này sẽ có giá thành đắt hơn so với các phương pháp kể trên.
 • Dựa vào tay nghề của bác sĩ: Như bạn cũng biết, niềng răng là cả một quá trình kéo dài từ 1-3 năm. Chính vì vậy, đồng hành cùng bạn chính là người bác sĩ trực tiếp điều trị cho bạn. Nếu một người bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao thì có thể thời gian niềng của bạn sẽ được rút ngắn. Cùng với đó, kết quả sau chỉnh nha cũng sẽ có kết quả tốt.

3. Địa chỉ nha khoa tốt dành cho bạn

Nha khoa bác sĩ Trung Long Biên

Mỗi nha khoa lại có những điều kiện cơ sở vật chất khác nhau. Hoặc mỗi nha khoa sẽ có đội ngũ Y, bác sĩ với trình độ chuyên môn, tay nghề riêng. Nhưng điều bạn cần biết đó là – Nha khoa Bác sĩ Trung Long Biên – Nơi đáp ứng đầy đủ yêu cầu cho khách hàng từ A đến Z:

 • Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia: Nha khoa bác sĩ Trung Long Biên có đội ngũ bác sĩ và các chuyên gia hàng đầu. Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm.
 • Về cơ sở vật chất: Nha khoa Bác sĩ Trung Long Biên tự hào là một trong những nha khoa chuyên sâu về phục hồi và làm đẹp. Với cơ sở hạ tầng cao cấp cùng hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất trên thị trường nha khoa hiện nay, chúng tôi luôn đi đầu trong việc ứng  dụng các công nghệ chuyên ngành nha khoa tiên tiến được kiểm định chất lượng bởi các tổ chức Y tế hàng đầu thế giới.
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng: Đội ngũ chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên môn và kĩ năng nghiệp vụ chuyên sâu. Đồng thời, họ cũng là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Chính vì vậy, mọi thắc mắc của khách hàng đều có thể được giải quyết kịp thời và nhanh chóng.

Trên đây là nhưng thông tin và kiến thức về dịch vụ niềng răng. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến vấn đề này hãy liên hệ cho chúng tôi thông qua địa chỉ sau đây:

Địa chỉ 1: 443 Đường Bát Khối – Long Biên – Hà Nội

Địa chỉ 2: Ngã 4 Phố Sủi – Gia Lâm – Hà Nội

GIỜ LÀM VIỆC: 08:00 a.m – 18:30 p.m

HOTLINE:

0899 155 121

0865 155 121

Mail: Nhakhoa443bstrung@gmail.com

Xem thêm >>> TOP 3 ĐỊA CHỈ NHA KHOA NIỀNG RĂNG UY TÍN TẠI LONG BIÊN

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video