Địa chỉ nha khoa uy tín để điều trị khớp thái dương hàm!

Đau khớp thái dương hàm khiến người bệnh gặp nhiều khó khăn khi ăn nhai cũng như đóng mở khớp. Địa chỉ nha khoa uy tín để điều trị chứng bệnh khớp thái dương hàm dành cho bạn: Nha khoa bác sĩ Trung Long Biên.

Tại sao nên điều trị tại đây?

1. Những điều cần biết về chứng bệnh khớp thái dương hàm

Địa chỉ nha khoa uy tín để điều trị khớp thái dương hàm!

Khớp thái dương hàm là 1 loại khớp động duy nhất của hộp sọ. Vấn đề đau khớp thái dương hàm có rất nhiều nguyên nhân gây ra như:

  • Khi bạn gặp phải các vấn đề tai nạn va đạp vào vị trí khớp thái dương hàm điều này có thể làm cho phần khớp thái dương hàm bị tổn thương. Chính điều này gây nên những cơn đau nhức cho vấn đề khớp thái dương hàm.
  • Tình trạng các bệnh lý về răng miệng không tốt cũng gây nên vấn đề khớp bị đau nhức và viêm nhiễm. Theo nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng nguyên nhân gây nên tình trạng viêm khớp là từ một số bệnh lý như viêm khớp dạng thấp nhiễm khuẩn, thoái hóa khớp. Đối với bệnh lý viêm khớp dạng thấp sẽ chiếm hơn 50% nguyên nhân gây nên bệnh viêm khớp. Còn lại là do các loại bệnh lý khác.
  • Đối với trường hợp bị các vấn đề về sai lệch khớp cắn, ăn nhai không đúng cách hoặc hiện trạng mất răng chưa được phục hồi lại. Bên cạnh đó một số thói quen xấu trong sinh hoạt ăn uống thường ngày. Chính những điều này cũng là nguyên nhân gây nên vấn đề đau khớp thái dương hàm.

Người bệnh bị vấn đề về khớp thái dương hàm sẽ có những biểu hiện như:

  • Xuất hiện liên tục các cơn đau
  • Bắt đầu xuất hiện các tiếng kêu “lộc cộc” khi ăn nhai
  • Khó há miệng ở 1 hoặc 2 bên hàm
  • Khó chịu ở vùng khớp thái dương hàm, có thể lan xuống vùng cổ.

Những biểu hiện trên cũng chính là những dấu hiệu cho biết bạn nên đi thăm khám về tình trạng của mình để sớm được điều trị.

2. Tại sao lựa chọn nha khoa bác sĩ Trung Long Biên – Địa chỉ nha khoa uy tín

Tại sao nên lựa chọn 1 nha khoa uy tín để điều trị các vấn đề về bệnh lý khớp thái dương hàm? Bởi vì ngày nên trê thị trường cũng có rất nhiều cơ sở phòng khám nha khoa điều trị chứng bệnh này nhưng hầu hết là không hiệu quả. Chính vì thế việc lựa chọn đúng địa chỉ nha khoa để chữa trị là điều rất cần thiết nếu không, thậm chí bạn sẽ bị “tiền mất tật mang”.

Nha khoa bác sĩ Trung Long Biên sẽ là địa chỉ phòng nha giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ bởi vì:

  • Đội ngũ bác sĩ: Nha khoa bác sĩ Trung Long Biên có đội ngũ bác sĩ rất chuyên nghiệp ở tất cả các mảng. Bao gồm: định hình răng, phẫu thuật, phục hình, điều trị tổng quát, chăm sóc dự phòng. Đặc biệt, nha khoa có Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Quang Trung – Nguyên chủ nhiệm chương trình bác sĩ Nha khoa Nantes Pháp – ĐHQG Hà Nội. Hiện là giảng viên Khoa Y dược ĐHKD&CN Hà Nội.
  • Trang thiết bị: Bên cạnh một bác sĩ có chuyên môn tay nghề giỏi thì máy móc thiết bị cũng hỗ trợ 1 phần rất lớn. Nó giúp cho quá trình nhổ răng được nhanh chóng hơn. Nha khoa bác sĩ Trung Long Biên hoàn toàn đáp ứng được cho bạn yếu tốt đó. Bởi nha khoa có đầy đủ các trang thiết bị, vật tư máy móc hiện đại. Nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng đầy đủ và tốt nhất.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp nhanh chóng nhất có thể thông qua đội ngũ chăm sóc khách hàng của nha khoa. Đội ngũ chăm sóc khách hàng là những người được đào tạo chuyên sâu về kĩ năng và nghiệp vụ. Tất cả nhằm một mục đích chung là làm hài lòng khách hàng.

Nếu như bạn muốn đặt lịch để tư vấn và thăm khám tại nha khoa bác sĩ Trung Long Biên – Bạn có thể liên hệ qua địa chỉ sau đây:

Địa chỉ 1: 443 Đường Bát Khối – Long Biên – Hà Nội

Địa chỉ 2: Ngã 4 Phố Sủi – Gia Lâm – Hà Nội

GIỜ LÀM VIỆC: 08:00 a.m – 18:30 p.m

HOTLINE: 0799 155 121 – 0865 155 121

Mail: Nhakhoa443bstrung@gmail.com

Xem thêm >>> Đau khớp thái dương hàm: Cảnh báo về đồ ăn nên và không nên ăn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video