Nhổ răng khôn có đau không? Nên nhổ ở địa chỉ nha khoa nào tốt nhất!

Răng khôn hay còn gọi là răng số 8. Đây được coi như chiếc răng “vô giá trị” ngược lại còn gây nên rất nhiều phiền toái. Việc nhổ răng khôn là hoàn toàn cần thiết. Vậy nhổ răng có đau không? Nhổ ở đâu là tốt nhất? 

Bạn không thể bỏ qua bài viết dưới đây! 

1. Những ảnh hưởng mà răng khôn gây nên

Răng khôn là chiếc răng mọc lâu và chậm rất trên cung hàm. Đó cũng là nguyên nhân gây nên các vấn đề và bệnh lý về răng miệng. Việc răng khôn mọc chậm sẽ có nguy cơ bị lợi trùm lên và khó có thể mọc ra. Đây là tình trạng răng số 8 mọc ngầm. Việc răng mọc ngầm gây nên các bệnh lý về viêm lợi, nướu. Do thức ăn dễ bị dắt và bám vào phần lợi. Từ đó tạo cơ hội cho vi khuẩn, viêm nhiễm phát triển mạnh mẽ.

Cùng với đó, tỷ lệ răng khôn bị sau chiếm phần rất lớn. Khi răng số 8 bị sâu lâu ngày sẽ hình thành nên các lỗ sâu răng. Có thể bạn cũng biết, lỗ sâu răng chính la thủ phạm của vấn đề hôi miệng.

Những ảnh hưởng mà răng khôn mang lại là rất nhiều. Bởi từ vấn đề của răng khôn, các răng kế cạnh đó cũng bị lây lan, ảnh hưởng. Chính vì vậy, bạn được khuyên rằng nên nhổ răng khôn khi đã đủ tuổi. Việc nhổ răng số 8 càng sớm sẽ càng tốt.

2. Nhổ răng khôn có đau không?

Câu hỏi: “Nhổ răng khôn có đau không?” sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

  • Tay nghề bác sĩ: Người bác sĩ trực tiếp tiến hành nhổ răng cho bạn chính là yếu tố quan trọng nhất dẫn đến vấn đề: Có đau hay không? Bởi nếu như 1 người bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao thì sẽ có những thủ thuật để thực hiện nhẹ nhàng cho bệnh nhân. Việc thực hiện cũng cần rất thận trọng.
  • Máy móc thiết bị: Điều kiện về cơ sở vật chất, máy móc thiết bị cũng góp phần quan trọng không nhỏ? Việc nhổ răng số 8 được xem như 1 cuộc tiểu phẩu nhỏ. Chính vì vậy, công nghệ máy móc được xem như khí cụ giúp quá trình nhổ răng diễn ra nhanh chóng hơn.
  • Việc tiêm tê: Bạn sẽ được tiến hành gây tê khi nhổ răng. Vì vậy, trong quá trình nhổ bạn sẽ không cảm thấy đau. Nhưng sau khi thuốc tê tan bạn sẽ cảm thấy có sự đau nhức ở vùng nhổ răng. Đương nhiên, cơn đau này chỉ kéo dài 1-3 ngày.

Thực chất, vấn đề nhổ răng đau hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kể trên. Nhưng để bạn có thể không bị các bệnh lý do răng khôn gây ra, thì việc nhổ răng khôn dù có đau một chút cũng sẽ tốt hơn việc không nhổ. Và điều bạn cần làm duy nhất trước khi nhổ răng là nên chuẩn bị một tâm lý và tinh thần ổn định và thoải mái. Điều đó sẽ giúp bạn tránh được những căng thẳng trước khi nhổ răng.

3. Nhổ răng khôn ở nha khoa bác sĩ Trung Long Biên

Tại nha khoa Bác sĩ Trung Long biên – Địa chỉ nha khoa uy tín dành cho bạn:

  • Nha khoa bác sĩ Trung Long Biên có đội ngũ bác sĩ rất chuyên nghiệp ở tất cả các mảng như: định hình răng, phẫu thuật, phục hình, điều trị tổng quát, chăm sóc dự phòng. Đặc biệt, nha khoa có Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Quang Trung – Nguyên chủ nhiệm chương trình bác sĩ Nha khoa Nantes Pháp – ĐHQG Hà Nội.
  • Bên cạnh một bác sĩ có chuyên môn tay nghề giỏi thì máy móc thiết bị cũng hỗ trợ 1 phần rất lớn giúp cho quá trình nhổ răng được nhanh chóng hơn. Nha khoa bác sĩ Trung Long Biên hoàn toàn đáp ứng được cho bạn yếu tốt đó. Bởi nha khoa có đầy đủ các trang thiết bị, vật tư máy móc hiện đại phục vụ cho nhu cầu của khách hàng đầy đủ và tốt nhất.
  • Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp nhanh chóng nhất có thể thông qua đội ngũ chăm sóc khách hàng của nha khoa. Đội ngũ chăm sóc khách hàng là những người được đào tạo chuyên sâu về kĩ năng và nghiệp vụ. Tất cả nhằm một mục đích chung là làm hài lòng khách hàng.

Trên đây là nhưng thông tin về NHỔ RĂNG KHÔN. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến nha khoa hãy liên hệ cho chúng tôi thông qua địa chỉ sau đây:

Địa chỉ 1: 443 Đường Bát Khối – Long Biên – Hà Nội

Địa chỉ 2: Ngã 4 Phố Sủi – Gia Lâm – Hà Nội

GIỜ LÀM VIỆC: 08:00 a.m – 18:30 p.m

HOTLINE:  0899 155 121 – 0865 155 121

Mail: Nhakhoa443bstrung@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video