Cắt phanh môi : Khi nào nên cắt và cắt ở đâu là tốt nhất!

Quy trình cắt phanh môi được tiến hành theo 3 bước cơ bản trong y khoa. Việc cắt bỏ phanh thừa sẽ giúp cải thiện chất lượng cuộc sống cho chúng ta. Đồng thời, cắt phanh môi ở đâu là tốt nhất? Địa chỉ nha khoa uy tín? 

Mời bạn đọc bài viết và thông tin dưới đây! 

1. Điều trị cắt phanh môi như thế nào?

Phanh môi bám thấp gây nên nhiều bất tiện. Bất tiện thứ nhất, việc phanh bám quá thấp gây nên tình trạng răng bị sai lệch khớp cắn. Thứ hai, phần lợi sẽ bị co kéo bởi ảnh hưởng từ việc phanh môi bám thấp.

Những người có tình trạng phanh môi bám thấp thường có tâm lý tự ti. Bởi tình trạng trên gây nên các ảnh hưởng tới thẩm mỹ lớn. Đồng thời, chức năng ăn nhai cũng khó khăn. Cũng như chức năng phát âm sẽ ảnh hưởng.

Việc điều trị cắt phanh môi sẽ được tiến hành bằng 1 trong 2 cách sau:

  • Cách thứ nhất – Tiểu phẫu cắt phanh môi: Bác sĩ sẽ tiến hành theo quy trình: Dùng lưỡi dao mổ rạch 1 đường rạch nhỏ cắt phần xơ phanh – Sau đó đưa lên cao. Người bệnh sẽ thử cử động môi trên. Nhằm đảm bảo chức năng và thẩm mỹ. Sau đó, bác sĩ tiến hành khâu cầm máu cho vết thương nhanh. Thời gian lành vết khâu sẽ là khoảng 7-10 ngày. Cuối cùng, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị nắn chỉnh răng để đóng lại khoảng hở giữa hai răng cửa trong trường hợp răng cửa thưa.
  • Cách thứ 2 – Sử dụng Laze: Bác sĩ sẽ dùng đến công nghệ cắt phanh môi bằng Laze.

Tiến hành cắt bỏ phanh môi sẽ giúp cho cuộc sống của bạn được cải thiện tốt hơn.

2. Quy trình các bước tiến hành cắt phanh môi

Cắt phanh môi : Khi nào nên cắt và cắt ở đâu là tốt nhất!

Quy trình các bước cơ bản sẽ được tiến hành như sau:

  • Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cho bệnh nhân: Việc bạn quyết định đi cắt bỏ phần phanh môi bám thấp là một quyết định đúng đắn. Việc đầu tiên khi tới nha khoa, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám. Sau đó, bác sĩ sẽ phát hiện những nguyên nhân của tình trạng phanh môi bám thấp. Cuối cùng bác sĩ sẽ có được cho mình cách thức điều trị.
  • Bước 2: Bác sĩ tiến hành gây tê: Việc đầu tiên, bác sĩ cần gây tê cho bạn. Việc gây tê sẽ giúp bạn bớt đau và sợ hơn.
  • Bước 3: Tiến hành cắt bỏ phanh môi: Phần phanh môi bám thấp sẽ được bác sĩ tiến hành cắt bỏ. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ sử dụng đến những dụng cụ, khí cụ chuyên ngành trong nha khoa. Vì thế, việc cắt bỏ sẽ được tiến hành 1 cách nhanh chóng. Cũng như bạn sẽ không hề cảm thấy đau đớn nào.

Tình trạng phanh môi bám thấp gây ra nhiều vấn đề và ảnh hưởng. Chính vì vậy, sau khi bạn được cắt bỏ phần phanh môi thừa sẽ giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

3. Địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất

Kỹ thuật cắt phanh môi sẽ được diễn ra nhanh chóng và gọn ngàng, nếu như bạn được 1 bác sĩ chuyên môn cao thực hiện. Bởi phần phanh môi cũng là 1 phần quá nhạy cảm. Chính vì vậy, bạn cũng nên lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện cắt bỏ.

Nha khoa bác sĩ Trung Long Biên là nơi có đầy đủ:

  • Chúng tôi có riêng dịch vụ cắt phanh môi: Trường hợp phanh môi bám thấp sẽ gây mất thẩm mỹ gương mặt. Bên cạnh đó, phanh môi bám thấp là tình trạng điểm bám cuối cùng của phanh môi lại bám trên đỉnh mào xương hàm trên giữa 2 răng cửa giữa. Trường hợp thứ 2, phanh môi bám sâu vào mặt trong của mào xương hàm trên. Hay còn gọi là hàm mặt ếch
  • Đội ngũ bác sĩ: Nha khoa bác sĩ Trung Long Biên có đội ngũ bác sĩ rất chuyên nghiệp ở tất cả các mảng. Bao gồm: định hình răng, phẫu thuật, phục hình, điều trị tổng quát, chăm sóc dự phòng. Đặc biệt, nha khoa có Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Quang Trung – Nguyên chủ nhiệm chương trình bác sĩ Nha khoa Nantes Pháp – ĐHQG Hà Nội. Hiện là giảng viên Khoa Y dược ĐHKD&CN Hà Nội.
  • Trang thiết bị: Bên cạnh một bác sĩ có chuyên môn tay nghề giỏi thì máy móc thiết bị cũng hỗ trợ 1 phần rất lớn. Nó giúp cho quá trình nhổ răng được nhanh chóng hơn. Nha khoa bác sĩ Trung Long Biên hoàn toàn đáp ứng được cho bạn yếu tốt đó. Bởi nha khoa có đầy đủ các trang thiết bị, vật tư máy móc hiện đại. Nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng đầy đủ và tốt nhất.

Nếu như bạn muốn đặt lịch để tư vấn và thăm khám tại nha khoa bác sĩ Trung Long Biên – Bạn có thể liên hệ qua địa chỉ sau đây:

Địa chỉ 1: 443 Đường Bát Khối – Long Biên – Hà Nội

Địa chỉ 2: Ngã 4 Phố Sủi – Gia Lâm – Hà Nội

GIỜ LÀM VIỆC: 08:00 a.m – 18:30 p.m

HOTLINE:

0899 155 121

0865 155 121

Mail: Nhakhoa443bstrung@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video