Các loại mắc cài phổ biến hiện nay – Nên dùng loại nào là tốt nhất

Nhu cầu của thị trường ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, trong y khoa cũng ngày càng có nhiều phương pháp chỉnh nha đa dạng hơn. Các loại mắc cài đó đều là những phương pháp chỉnh nha được nhiều người tin dùng. 

Đặc biệt, có 1 loại mắc cài được sử dụng thông dụng nhất. Vaajyt đó là loại nào? Mời bạn đọc bài viết này! 

1. Niềng răng mắc cài là gì?

Định nghĩa: Niềng răng mắc cài chính là phương pháp giúp phục hình thẩm mỹ cho hàm răng. Đây là một phương pháp chỉnh nha rất phổ biến. Niềng răng mắc cài bao gồm một hệ thống dây cung và mắc cài. Các khí cụ này sẽ có nhiệm vụ tác dụng lực lên răng và nắn chỉnh răng về đúng vị trí khớp cắn.

Ngày nay có rất nhiều phương pháp chỉnh nha mắc cài khác nhau. Mỗi loại lại có chất liệu và ưu điểm riêng. Nhưng mục tiêu chung của niềng răng mắc cài chính là trả lại cho bạn “nụ cười” đẹp nhất.

Các loại mắc cài phổ biến hiện nay - Nên dùng loại nào là tốt nhất

Nếu như các vấn đề về sai lệch khớp cắn khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn. Khó khăn trong ăn uống, sinh hoạt, giao tiếp… khiến bạn gặp nhiều ảnh hưởng. Phương pháp chỉnh nha mắc cài có thể giải quyết giúp bạn những khó khăn trên. Đặc biệt, chúng ta được bác sĩ khuyên nên chỉnh nha càng sớm càng tốt. Bởi ở độ tuổi nhỏ răng của bạn sẽ dễ dàng nắn chỉnh hơn. Đồng nghĩa với việc thời gian và kết quả được rút ngắn và hiệu quả hơn.

2. Các loại niềng răng mắc cài

Niềng răng để có nụ cười đẹp - Niềng răng ở đâu là tốt nhất?

Có rất nhiều loại niềng răng mắc cài khác nhau. Mỗi phương pháp, mỗi loại lại có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Dưới đây là những loại mắc cài phổ biến:

  • Mắc cài kim loại: Phương pháp mắc cài kim loại truyền thống được xem như phương pháp có “tuổi đời” lâu nhất. Đồng tời, nó cũng là phương pháp phổ biến nhất hiện nay.. Mắc cài kim loại có thể làm bằng thép không gỉ, bạc hoặc thậm chí là vàng. Mắc cài kim loại có độ bền tốt và có khả năng chịu lực cao có thể giúp răng di chuyển đến vị trí mong muốn. Hệ thống dây cung và mắc cài sẽ có nhiệm vụ nắn chỉnh các răng trên cung hàm về đúng vị trí khớp cắn. Nhược điểm lớn nhất của  phương pháp này là không có tính thẩm mỹ.
  • Mắc cài tự khóa: Phương pháp mắc cài tự khóa hay còn gọi là tự động. Phương pháp này được xem như sự phát triển hơn 1 bậc của mắc cài truyền thống. Mắc cài có hệ thống dây cung hiện đại. Trên mắc cài có nắp trượt tự động giúp giữ dây cung vào trong khe mắc cài. Tuy nhiên mắc cài này khá dày.
  • Mắc cài bằng sứ: Phương pháp niềng răng mắc cài sứ được xem như phương pháp niềng răng thẩm mỹ nhất so với các loại niềng mắc cài. Chất liệu của nó được làm từ hợp kim gốm và các chất liệu vô cơ khác. Công dụng của phương pháp này cũng giúp để phục hình thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. Nhược điểm lớn nhất của phương pháp này là mắc cài dễ vỡ.
  • Mắc cài mặt trong: Phương pháp niềng răng mặt trong hay còn gọi là niềng mặt lưỡi. Đây là phương pháp chỉnh nha hoàn toàn thẩm mỹ. Bởi hoàn toàn chúng ta không thể nhìn thấy được mắc cài. Tuy nhiên phương pháp này chỉ áp dụng cho các trường hợp nhẹ.

3. Niềng răng ở đâu là an tâm nhất

Niềng răng tại phòng khám, nha khoa Bác sĩ Trung Long Biên được xem như là một lựa chọn tốt nhất. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm và sử dụng những dịch vụ tốt nhất tại nha khoa. Đồng thời:

  • Về Y, bác sĩ: Nha khoa bác sĩ Trung Long Biên có đội ngũ bác sĩ và các chuyên gia hàng đầu. Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm.
  • Về cơ sở vật chất: Nha khoa Bác sĩ Trung Long Biên tự hào là một trong những nha khoa chuyên sâu về phục hồi và làm đẹp. Với cơ sở hạ tầng cao cấp cùng hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất trên thị trường nha khoa hiện nay, chúng tôi luôn đi đầu trong việc ứng  dụng các công nghệ chuyên ngành nha khoa tiên tiến được kiểm định chất lượng bởi các tổ chức Y tế hàng đầu thế giới.
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng: Đội ngũ chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên môn và kĩ năng nghiệp vụ chuyên sâu. Đồng thời, họ cũng là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Chính vì vậy, mọi thắc mắc của khách hàng đều có thể được giải quyết kịp thời và nhanh chóng.

Trên đây là nhưng thông tin và kiến thức về dịch vụ niềng răng mắc cài. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến vấn đề này hãy liên hệ cho chúng tôi thông qua địa chỉ sau đây:

Địa chỉ 1: 443 Đường Bát Khối – Long Biên – Hà Nội

Địa chỉ 2: Ngã 4 Phố Sủi – Gia Lâm – Hà Nội

GIỜ LÀM VIỆC: 08:00 a.m – 18:30 p.m

HOTLINE:

0899 155 121

0865 155 121

Mail: Nhakhoa443bstrung@gmail.com

Xem thêm >>> TOP 3 ĐỊA CHỈ NHA KHOA NIỀNG RĂNG UY TÍN TẠI LONG BIÊN

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video