Trường hợp nào nên cấy Implant – Nếu không cấy có ảnh hưởng gì?

Trong trường hợp bạn bị mất răng gây nên nhiều bất tiện trong cuộc sống. Bạn có thể khắc phục điều đó bằng cách thực hiện cấy ghép Implant – Giải pháp phục hình cho hàm răng bị mất. Vậy những trường hợp nào nên  cấy Implant? Nếu để lâu tình trạng mất răng có ảnh hưởng như thế nào tới sức khỏe? 

Mời bạn đọc bài viết này để biết thêm thông tin và kiến thức! 

 

1. Cấy ghép Implant là gì?

Cấy ghép Impant – Phương pháp tối ưu cho hàm răng bị mất.

Trường hợp nào nên cấy Implant - Nếu không cấy có ảnh hưởng gì?

1.1 Định nghĩa

Cấy ghép Implant là một trong những giải pháp mới trong nha khoa những năm gần đây. Phương pháp này có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề của hàm răng như:

 • Trường hợp mất 1 răng
 • Trường hợp mất nhiều răng
 • Trường hợp mất cả hàm

Phương pháp này được các bác sĩ tiến hành phẫu thuật sau đó đặt trụ Implant. Implant đó được đặt vào xương hàm. Mục đích của việc đặt Implant này nhằm thay thế cho chiếc răng đã mất trước đó. Sau một thời gian, khi đã có sự liên kết giữa thân Implant và xương hàm thì bác sĩ sẽ dùng 1 chiếc răng sứ gắn vào để tạo ra một chiếc răng giống như răng thật. Từ đó, vị trí của chiếc răng đã mất sẽ được chiếc răng trông Implant thay thế.

1.2 Trường hợp nào nên cấy Implant – Đối tượng có thể cấy

Những đối tượng sau đây có thể sử dụng phương pháp trồng Implant đó là:

 • Bất cứ ai trên 18 tuổi đều có thể sử dụng dịch vụ cấy Implant. Điều kiện đó là đối tượng này là những người có sức khỏe bình thường, không có trong người các bệnh mãn tính.
 • Đối tượng không có bệnh lý liên quan đến bệnh tiểu đường.
 • Trường hợp người có tình trạng huyết áp cao. Nếu muốn cấy Implant thì họ cần điều trị vấn đề huyết áp cao trước khi cấy ghép răng.
 • Đối tượng có các bệnh lý về răng miệng như: Viêm nướu, viêm nha chu, sâu răng, viêm lợi… Họ cần điều trị các bệnh lý nêu trên trước khi thực hiện cấy ghép Implant.

Trên đây là một vài thông tin liên quan đến cấy Implant và những đối tượng có thể thực hiện phương pháp trồng răng này. Vậy những trường hợp cụ thể nên cấy Implant là những trường hợp nào? Mời bạn đọc tiếp thông tin phía dưới.

Trường hợp nào nên cấy Implant - Nếu không cấy có ảnh hưởng gì?

2. Trường hợp nào nên cấy Implant?

Như bạn cũng biết nếu như răng bị mất sẽ gây nên rất nhiều bất lợi trong quá trình ăn uống, sinh hoạt cũng như giao tiếp. Những ttruwofng hợp nên cấy Implant đó là:

 • Trường hợp mất 1 răng: Bác sĩ sẽ tiến hành đặt 1 trụ Implant vào vị trí răng mất. Chiếc răng đã mất sẽ được thay thế và phục hồi chức năng ăn nhai như răng bình thường. Những chiếc răng kế cạnh hoàn toàn không bị ảnh hưởng.
 • Trường hợp mất 2 răng liên tiếp: Khi trường hợp mất cả hai răng thì bắt buộc bác sĩ sẽ cần thay hai trụ Implant. Nhằm đảm bảo tính chắc chắn cho quá trình ăn nhai, bác sĩ sẽ tiến hành phục hình bằng 2 mão răng sứ độc lập phía trên mới có thể đủ độ vững chắc.
 • Trường hợp mất cả hàm răng: Trong trường hợp nặng nhất – Trường hợp mất cả hàm răng. Bác sĩ sẽ tiến hành đặt khoảng từ 6 đến 8 trụ Implant. Đồng thời phục hình cầu sứ 14 răng trên 1 hàm. Tại nha khoa bác sĩ Trung sẽ có thể làm được kĩ thuật Implant all on 4. Kĩ thuật Implant all on 4 được thực hiện trong trường hợp không thể cấy ghép Implamt đơn lẻ. Kĩ thuật Implant on all 4 là kĩ thuật đặt 4 trụ Implant và phục hình bằng hàm giả tháo lắp.

3. Cấy ghép Implant ở đâu hiệu quả nhất

Tại nha khoa Bác sĩ Trung Long Biên nơi có những Y, bác sĩ chuyên về cấy ghép Implant. Đặc biệt, nha khoa bác sĩ Trung có:

 • Nha khoa bác sĩ Trung – Nơi chuyên về cấy ghép Implant: Với kĩ thuật thực hiện được tất cả các trường hợp khó nhất trong quá trình cấy Implant. Các kĩ thuật như: Implant all on 4, Implant all on 6, Implant cầu răng, Implant.
 • Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia: Nha khoa bác sĩ Trung Long Biên có đội ngũ bác sĩ và các chuyên gia trong lĩnh vực cấy Implant. Đặc biệt, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Implant Nha Khoa, Bác sĩ Trung là một trong những chuyên gia cấy ghép Implant hàng đầu tại Việt Nam.
 • Về cơ sở vật chất: Nha khoa Bác sĩ Trung Long Biên tự hào là một trong những nha khoa chuyên sâu về phục hồi và làm đẹp. Với cơ sở hạ tầng cao cấp cùng hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất trên thị trường nha khoa hiện nay, chúng tôi luôn đi đầu trong việc ứng  dụng các công nghệ chuyên ngành nha khoa tiên tiến được kiểm định chất lượng bởi các tổ chức Y tế hàng đầu thế giới.
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng: Đội ngũ chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên môn và kĩ năng nghiệp vụ chuyên sâu. Đồng thời, họ cũng là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Chính vì vậy, mọi thắc mắc của khách hàng đều có thể được giải quyết kịp thời và nhanh chóng.

Trên đây là những thông tin và kiến thức về cấy Implant. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến vấn đề này hãy liên hệ cho chúng tôi thông qua địa chỉ sau đây:

Địa chỉ 1: 443 Đường Bát Khối – Long Biên – Hà Nội

Địa chỉ 2: Ngã 4 Phố Sủi – Gia Lâm – Hà Nội

GIỜ LÀM VIỆC: 08:00 a.m – 18:30 p.m

HOTLINE:

0899 155 121

0865 155 121

Mail: Nhakhoa443bstrung@gmail.com

Xem thêm >>> Top 3 phòng khám cấy ghép implant tốt nhất Long Biên

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video