Trồng răng Implant là gì? Implant uy tín ở đâu?

Một trong những phương pháp trồng răng hiện đại nhất hiện nay là phương pháp trồng răng Implant. Đây là phương pháp đòi hỏi nhiều kỹ thuật, cần lựa chọn địa chỉ Implant uy tín để tránh gặp rủi ro về sau này. 

Trồng răng Implant là gì?

Trồng hay cấy ghép răng Implant là kỹ thuật sử dụng trụ titan. Được thiết kế đặc biệt đưa xuống cùng xương hàm tại vị trí răng bị mất. Sau khi trụ này tích hợp với xương hàm sẽ chụp mão răng sứ lên trên để phục hình mặt nhai. Nha khoa đánh giá đây là kỹ thuật phục hình răng hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay. 

Các phương pháp phục hình răng đã mất trước kia (cầu răng, răng giả…) chỉ phục hình được mặt nhai. Còn hầu hết vùng chân răng không tác động. Điều này khiến những hậu quả của mất răng vẫn diễn ra. Và ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe răng miệng. Do đó, đặc điểm nổi bật của cấy răng Implant là khả năng phục hình răng toàn diện từ chân răng đến mặt nhai.

Implant là phương pháp chỉnh nha hiện đại, hiệu quả

Đây là phương pháp mới hiện đại, đòi hỏi những bác sĩ có tay nghề cao. Đồng thời, có kinh nghiệm trồng răng Implant uy tín để đảm bảo an toàn cho người bệnh. 

Cấu tạo của Implant 

Implant có cấu tạo gồm 3 phần:

 • Trụ Implant bằng Titanium có chức năng tương đương như chân răng thật. Được bác sĩ đặt vào xương hàm ở vị trí mất răng.
 • Mão răng sứ: có hình dáng và chức năng như thân răng thật.
 • Khớp nối Abutment: kết nối răng sứ với trụ Titanium.

Thời gian của một ca trồng răng Implant là bao lâu?

Thời gian cho một ca trồng răng Implant sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Ví dụ như: mật độ xương hàm, tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân, loại trụ Implant và chất liệu răng sứ mà bệnh nhân lựa chọn.

Thông thường bác sĩ sẽ chỉ mất khoảng 30 – 60 phút để cắm một trụ Implant. Nhưng bệnh nhân phải chờ từ 6 – 14 tuần để trụ Implant tích hợp với xương hàm. Lúc này, bác sĩ sẽ gắn răng tạm trên Implant để bạn có thể sinh hoạt như bình thường. Sau khi Implant tích hợp với xương và nướu, bác sĩ sẽ tiến hành bọc mão sứ theo đúng tỉ lệ chuẩn cho khách hàng. Và hoàn tất quá trình cấy ghép Implant.

Đối với những hàm răng yếu, có nhiều thương tổn hoặc có cấu trúc phức tạp thì có thể một ca Implant sẽ kéo dài hơn một chút.

Thủ thuật Implant đòi hỏi nhiều kĩ thuật và thời gian của bác sĩ và bệnh nhân

Địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại Hà Nội

Bác sĩ Trung Long Biên là một trong những địa chỉ khám chỉnh nha uy tín tại khu vực Long Biên – Gia Lâm. Hệ thống nha khoa được trang bị máy móc hiện đại như: hệ thống chụp phim toàn cảnh Panorama/Cephametric, hệ thống chụp CBCT 3D sọ mặt, máy laser nha khoa, hệ thống vô trùng tiêu chuẩn và máy phẫu thuật cấy ghép Implant uy tín hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Hệ thống nha khoa Bác sĩ Trung Long Biên được thành lập năm 2010 bởi Thạc sĩ – Bác sĩ: Nguyễn Quang Trung – Nguyên chủ nhiệm chương trình bác sĩ Nha khoa Nantes Pháp – ĐHQG Hà Nội, hiện là giảng viên Khoa Y dược ĐHKD&CN Hà Nội. 

Với hơn 10 năm phát triển, Hệ thống nha khoa Bác sĩ Trung Long Biên đã điều trị thành công hàng nghìn bệnh nhân. Bác Sĩ Trung Long Biên là địa chỉ chỉnh nha và cấy ghép Implant uy tín mà bạn có thể tin tưởng! 

 • Địa chỉ: 
  • Trụ sở 1: 443 Đường Bát Khối – Long Biên – Hà Nội
  • Trụ sở 2: Ngã 4 Phố Sủi – Gia Lâm – Hà Nội
  • Vị trí thuận tiện, có chỗ đỗ xe ô tô
 • Hotline: 0899 155 121
 • Giờ làm việc: 08:00 a.m – 19:00 p.m 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video