Dịch vụ Implant tại nha khoa Bác sĩ Trung Long Biên có gì “hót”?

Dịch vụ Implant là một dịch vụ nha khoa phổ biến. Bởi chức năng của việc cấy ghép Implant mang lại hiệu quả cực tốt cho người sử dụng. Nó sẽ giúp thay thế cho chiếc răng đã bị mất. 

Tại nha khoa bác sĩ Trung Long Biên có riêng dịch vụ cấy ghép Implant. Cùng với những chuyên gia hàng đầu sẽ trực tiếp điều trị. Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

1. Dịch vụ Implant – Phương pháp phục hình đỉnh cao

Mất răng khiến cho bạn gặp rất nhiều bất cập như:

 • Ăn nhai, vệ sinh khó khăn
 • Thẩm mỹ ngoài mặt ảnh hưởng
 • Ảnh hưởng tới việc phát âm…

Chính vì vậy, phương pháp cấy ghép Implant trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Bởi vì nó có thể giải quyết hoàn toàn vấn đề của hàm răng bị thiếu.

1.1 Nha khoa bác sĩ Trung – Dịch vụ Implant có những gì?

Nha khoa bác sĩ Trung được xem như địa chỉ uy tín và tốt nhất để tiến hành thực hiện cấy ghép Implant. Cũng như có đầy đủ các loại cấy ghép như:

 • Thứ nhất: Implant All on 4, Implant All on 6
 • Thứ hai: Implant phục hình 1 răng
 • Thứ 3: Implant cầu răng
 

Các trường hợp phổ biến sử dụng dịch vụ cấy ghép Implant đó là:

 • Trường hợp thứ nhất: Trường hợp mất 1 răng
 • Trường hợp thứ hai: Mất nhiều răng
 • Trường hợp thứ ba: Trường hợp mất răng toàn hàm
 • Trường hợp thứ tư: Răng bị tổn hại do bọc răng sứ lâu ngày.

Vấn đề răng mất sẽ được cải thiện hoàn toàn nhờ phương pháp cấy ghép Implant.

1.2 Những ưu điểm của dịch vụ cấy ghép Implant

Phương pháp phục hình đỉnh cao cho hàm răng mất – Phương pháp cấy ghép Implant giúp cho bạn:

 • Cải thiện tốt chức năng ăn nhai: Khi không có răng việc ăn nhai sẽ trở nên nan giải. Đồng thời, khi việc thức ăn không được nghiền nhỏ sẽ ảnh hưởng rất nhiều. Ảnh hưởng nghiêm trọng nhất chính là các vấn đề về đường tiêu hóa. Việc cấy ghép Implant có thể hoàn toàn giải quyết được vấn đề trên.
 • Tránh được vấn đề tiêu xương hàm: Nếu để tình trạng răng mất quá lâu không được thay thế bằng chiếc răng khác sẽ gây nên nhiều vấn đề. Vấn đề tiêu xương hàm tại vị trí răng bị mất sẽ bắt đầu từ tháng thứ 3 trở đi. Chính vì vậy bạn đừng chủ quan với tình trạng hàm răng bị thiếu.
 • Cải thiện được tình trạng đau khớp thái dương hàm: Vấn đề đau khớp thái dương hàm khiến cho bạn bị ảnh hưởng. Những cơn đau mỏi hàm, đau đầu… sẽ khiến cho sức khỏe giảm sút hơn. Do vị trí răng mất không thực hiện chức năng ăn nhai. Lâu ngày, bạn chỉ duy trì nhai 1 bên dẫn đến tình trạng đau khớp thái dương hàm. Chính vì vậy, để khắc phục tình trạng đó, bạn nên cấy ghép Implant.
 • Tránh được tình trạng răng xô lệch: Ở vị trí răng mất lâu ngày, khi thừa khoảng trống sẽ là điều kiện tốt cho các răng xung quanh dịch chuyển. Từ đó gây ra vấn đề sai lệch khớp cắn. Ảnh hưởng đến rất nhiều vấn đề liên quan đến răng miệng và sức khỏe.

Bên cạnh những ưu điểm mà cấy ghép Implant có thể giúp bạn phục hồi tốt như nên trên. Cùng với đó, cấy ghép Implant cũng sẽ giúp cải thiện vấn đề lão hóa sớm. Đồng thời, hàm răng không bị mất sẽ tránh được tình trạng phát âm không chuẩn.

2. Tại sao nên sử dụng dịch vụ Implant tại nha khoa bác sĩ Trung

Chức năng ăn nhai của răng miệng rất quan trọng. Bởi ăn nhai chính là cách để chúng ta duy trì và nuôi sống cơ thể. Vì vậy, việc thiếu ăn, mất răng sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng tới tình trạng sức khỏe của bạn.

Chính vì thế, việc tìm được nha khoa tốt và uy tín để tiến hành phục hình răng là điều rất quan trọng. Bạn không thể bỏ qua địa chỉ nha khoa UY TÍN và TỐT – Nha khoa bác sĩ Trung Long Biên:

 • Tại nha khoa Bác sĩ Trung Long Biên – Phương pháp trồng Implant được lập kế hoạch điều trị và phục hình hoàn toàn bằng hệ thống số hóa 100%. Với các thiết bị và kỹ thuật hiện đại nhất đảm bảo độ chính xác an toàn và thẩm mỹ ngay sau phẫu thuật.
 • Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia: Nha khoa bác sĩ Trung Long Biên có đội ngũ bác sĩ và các chuyên gia trong lĩnh vực cấy Implant. Bác sĩ Trung là một trong những chuyên gia cấy ghép Implant hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Implant Nha Khoa.
 • Về cơ sở vật chất: Nha khoa Bác sĩ Trung Long Biên tự hào là một trong những nha khoa chuyên sâu về phục hồi và làm đẹp. Với cơ sở hạ tầng cao cấp cùng hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất trên thị trường nha khoa hiện nay. Nha khoa bác sĩ Trung luôn đi đầu trong việc ứng  dụng các công nghệ chuyên ngành nha khoa tiên tiến. Tất cả đều được kiểm định chất lượng bởi các tổ chức Y tế hàng đầu thế giới.

Trên đây là những thông tin và kiến thức về cấy Implant. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến vấn đề này hãy liên hệ cho chúng tôi thông qua địa chỉ sau đây:

Địa chỉ 1: 443 Đường Bát Khối – Long Biên – Hà Nội

Địa chỉ 2: Ngã 4 Phố Sủi – Gia Lâm – Hà Nội

GIỜ LÀM VIỆC: 08:00 a.m – 18:30 p.m

HOTLINE:

0899 155 121

0865 155 121

Mail: Nhakhoa443bstrung@gmail.com

Xem thêm >>> Top 3 phòng khám cấy ghép implant tốt nhất Long Biên

Trả lời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video