Địa chỉ cấy ghép implant uy tín nhất Long Biên

Địa chỉ cấy ghép implant uy tín nhất Long Biên

 

Hiện nay, ở Hà Nội có rất nhiều địa chỉ cấy ghép implant. Tuy nhiên, việc lựa chọn 1 nha khoa an toàn và uy tín. Có chất lượng dịch vụ hoàn hảo lại không hề đơn giản. Vậy tiêu chí nào để chọn được địa chỉ cấy ghép implant an toàn, uy tín? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn tìm được cho mình địa chỉ cấy ghép tốt nhất.

Đầu tiên bạn cần biết cấy ghép implant là gì?

Cấy ghép implant là quá trình thực hiện phẫu thuật, đặt trụ implant vào trong xương hàm. Mục đích để thay thế chân răng đã mất. Sau khi trụ implant đã tích hợp với xương hàm thì sẽ làm phục hình trên trụ implant này. Đây là phương pháp tối ưu, hạn chế xâm lấn răng bên cạnh, đưa đến hiệu quả ăn nhai hoàn hảo nhất.
Khác với các dịch vụ khác, cấy ghép implant là phương pháp phục hình đòi hỏi sự chính xác. Bác sĩ yêu cầu có chuyên môn và tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại. Việc thực hiện cấy ghép implant ở những phòng khám kém chất lượng, giá thành thấp sẽ đem lại những kết quả không tốt. Có nhiều hãng implant rẻ trôi nổi chưa có kiểm tra về chất lượng, có độ đáp ứng kém, thời gian tích hợp lâu, gây ra tiêu xương khó phục hồi.

Địa chỉ cấy ghép implant uy tín nhất long biên
Thủ thuật Implant đòi hỏi nhiều kĩ thuật và thời gian của bác sĩ và bệnh nhân

Tại sao nha khoa Bác sĩ Trung Long Biên là địa chỉ cấy ghép implant uy tín

Đến với nha khoa Bác sĩ Trung Long Biên bạn được trực tiếp thăm khám bởi Ths. Bs – Nguyễn Quang Trung, một bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Được đào tạo chuyên sâu về implant tại Pháp. Đặc biệt nha khoa với các trang thiết bị hiện đại bậc nhất về implant, phòng tiêu phẫu riêng biệt, đem lại sự hài lòng và kết quả cao.

Trước khi cấy ghép implant bạn sẽ được chụp phim 3D ( phim cắt lớp) để đánh giá xương và tổ chức dây thần kinh, để đưa ra kế hoạch cụ thể chi tiết. Ngoài ra bạn được theo dõi các chỉ số tim mạch và huyết áp trong suốt quá trình cấy ghép.

Xquang nha khoa
Xquang nha khoa

Implant được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng implant nổi tiếng đảm bảo chất lượng sản phẩm. Hạn chế những biến chứng do implant không đạt chất lượng gây ra.

Quy trình cấy ghép implant bài bản, kép kín, đảo bảo sự vô trùng tuyệt đối. Nha khoa Bác sĩ Trung Long Biên luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Luôn đề ra những tiêu chí khắt khe, đề cao tầm quan trọng của đội ngũ chuyên gia trong quá trình tiến hành dịch vụ. Đem đến sự hài lòng và an toàn cho khách hàng.

Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có được sự lựa chọn và kiến thức để có thể cấy ghép implant thành công nhé.

Xem thêm: >>> Top 5 nha khoa uy tín tại Long Biên

One thought on “Địa chỉ cấy ghép implant uy tín nhất Long Biên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video