Chi phí trồng răng Implant – Trồng Implant all on 4 có đắt không?

Chi phí trồng răng Implant – Hiện nay trên thị trường có rất nhiều quảng cáo trồng răng Implant giá rẻ nhưng bạn nên cảnh giác với những quảng cáo đó. Bởi thực sự, phương pháp trồng răng Implant là phương pháp tốt nhất và hiệu quả nhất trong việc phục hồi tình trạng răng bị mất. Bên cạnh đó, trụ Implant được nhập khẩu tại bên nước ngoài như Mỹ, Đức, Hàn Quốc… nên giá thành đương nhiên sẽ không rẻ như nhiều quảng cáo trên mạng.

Vậy chi phí trồng răng Implant là bao nhiêu và trồng răng Implant all on 4 có đắt không? Mời bạn đọc bài viết này!

Chi phí trồng răng Implant - Trồng Implant all on 4 có đắt không?

1. Ưu điểm của phương pháp trồng răng Implant al on 4

Phương pháp trồng răng Implant all on 4 có rất nhiều ưu điểm, cụ thể những ưu điểm của phương pháp này bao gồm những ưu điểm nổi trội như:

  • Chức năng ăn nhai: Sau khi cấy trụ răng Implant thay thế răng bị mất thì về chức năng ăn nhai của răng Implant hoàn toàn giống với chức năng ăn nhai của các răng bình thường khác. Chính vì vậy, sau khi trồng răng bạn sẽ có lại được chức năng ăn nhai tốt và bình thường.
  • Chức năng thẩm mỹ: Mất răng khiến cho nụ cười và gương mặt của bạn bị mất thẩm mỹ. Sau khi trồng răng Implant với ưu điểm hoàn toàn tự nhiên và giống răng thật, điều này khiến cho thẩm mỹ gương mặt của bạn được đẹp lên.
  • Tính hiệu quả: Du bạn bị mất 1 răng hay nhiều răng, thậm chí toàn hàm thì phương pháp trồng răng Implant all on 4 cũng có thể thực hiện và giúp bạn khắc phục tình trạng này. Điều này sẽ giúp bạn tránh được việc phải phẫu thuật và giảm bớt đau đớn.
  • Độ bền: Tùy vào mỗi loại trụ Implant sẽ có mức độ thời gian bền vững khác nhau. Nhưng độ bền của trụ Implant sẽ giao động trong khoảng thời gian từ 20-30 năm và thậm chí là suốt đời.

Bên cạnh những ưu điểm đó, thì phương pháp all on 4 sẽ giúp bạn không cần phải cấy ghép xương hàm. Vì phương pháp all on 4 sẽ thường đặt 2 trụ ở phía trước và phía sau khu vực hàm sau với góc nghiêng 45 độ. Chính điều này sẽ giúp hạn chế tối đa việc bổ sung xương hàm nhưng đồng thời vẫn đảm bảo độ chắc chắn của trụ Implant sau khi cấy. Việc cấy ghép Implant sẽ giúp bạn ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương đồng thời có thể bảo tồn răng gốc vì không cần phải mài các răng kế cạnh răng trồng.

Chi phí trồng răng Implant - Trồng Implant all on 4 có đắt không?

2. Nhược điểm – Chi phí trồng răng Implant

Bên cạnh rất nhiều ưu điểm nổi trội của phương pháp trồng răng Implant all on 4, thì phương pháp này cũng có những nhược điểm đáng kể như:

  • Yêu cầu kĩ thuật và bác sĩ có trình độ, chuyên môn cao: Phương pháp trồng răng Implant là 1 tròng những phương pháp đòi hỏi người bác sĩ thực hiện cần có chuyên môn và kĩ thuật tốt. Vì đây là phương pháp trồng răng khá phức tạp. Bên cạnh đó, khi trồng răng Implant thì các thiết bị máy móc, cũng như cơ sở vật chất sẽ quyết định phần lớn đến sự thành công của mỗi case.
  • Chi phí cao: Để so sánh chi phí của phương pháp trồng răng Implant all on 4 so với các phương pháp khác như hàm tháo lắp thì chi phí của phương pháp này sẽ cao hơn.

Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn cho mình 1 nha khoa phù hợp và uy tín để có thể thăm khám và tư vấn trước khi đưa ra quyết định làm răng Implant.

3. Chi phí trồng răng Implant

Như đã đưa ra thông tin ở trên, để so sánh chi phí của phương pháp trồng răng Implant all on 4 so với phương pháp như hàm giả tháo lắp thì chi phí của phương pháp này sẽ cao hơn. Lý giải cho sự cao hơn về mặt chi phí đó thì có rất nhiều nguyên nhân. Một trong những nguyên nhân nổi bật chính là ở tính bền vững và tính tự nhiên của phương pháp trồng răng Implant all on 4.

Bên cạnh đó, nguyên vật liệu đều được nhập khẩu từ nước ngoài về, và đòi hỏi 1 bác sĩ có kĩ thuật và chuyên môn tay nghề cao mới có thể làm được phương pháp trồng răng này. Cùng rất nhiều nguyên nhân khác, nên giá thành của Implant cao hơn cũng là điều dễ hiểu.

Tại nha khoa Bác sĩ Trung Long Biên đang có ưu đãi 30-4 và 1-5 đối với dịch vụ Implant gồm:

  • Ưu đãi đối với trụ Implant có mức giả chỉ từ 9.800.000 đồng/trụ
  • Ưu đãi đối với Implant all on 4 và all on 6 trợ giá lên đến 20 triệu đồng.

Địa chỉ 1: 443 Đường Bát Khối – Long Biên – Hà Nội

Địa chỉ 2: Ngã 4 Phố Sủi – Gia Lâm – Hà Nội

GIỜ LÀM VIỆC: 08:00 a.m – 18:30 p.m

HOTLINE: 0799 155 121 – 0865 155 121

Mail: Nhakhoa443bstrung@gmail.com

Xem thêm >>> Top 3 phòng khám cấy ghép implant tốt nhất Long Biên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video