Cấy ghép Implant – Địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất!

Cấy ghép Implant – Địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất!

Cấy ghép Implant là giải pháp hàng đầu giúp phục hình hàm răng. Nếu như bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề răng bị mất? Hay bạn cảm thấy ngại ngùng vì bị thiếu răng? Vậy tại sao bạn không lựa chọn phương pháp trồng Implant để giải quyết các vấn đề trên! 

Mời bạn đọc bài viết này để biết lý sao tại sao nên cấy ghép Implant – địa chỉ nha khoa uy tín và  tốt nhất! 

1. Tại sao nên cấy ghép Implant

Có rất nhiều lý do đưa ra vô cùng thuyết phục và đúng đắn khi bạn lựa chọn cấy Implant. Bởi vì những lợi ích mà việc cấy ghép này mang lại là rất lớn.

1.1 Cấy ghép Implant giúp lấy lại sự tự tin

Như bạn cũng biết, một hàm răng có chức năng ăn nhai tốt là hàm răng cần đầy đủ. Khi bị thiếu 1 hay nhiều chiếc răng khác trên cung hàm thì vấn đề ăn nhai cũng như vệ sinh trở nên khó khăn hơn. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cơ thể của bạn. Hơn thế, việc vị thiếu mất răng chắc chắn sẽ khiến bạn tự ti trong vấn đề giao tiếp, gặp gỡ mọi người.

Trong khi đó, nụ cười thân thiện sẽ giúp bạn dễ dàng lấy thiện cảm của người đối diện. Việc mất răng khiến bạn có xu hướng ít cười nói hơn. Chính điều này sẽ vô hình chung ảnh hưởng đến công việc và các mối quan hệ của bạn. Cấy ghép Implant sẽ giúp bạn có hàm răng tự nhiên, thoải mái nói cười. Khi đó, bạn không còn phải lo lắng trong vấn đề giao tiếp mỗi khi với mọi người.

Cấy ghép Implant - Địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất!
Cấy ghép implant giúp lấy lại sự tự tin

1.2 Sự dễ chịu và thoải mái

Nếu như có những phương pháp phục hình răng khiến bạn cảm thấy vướng cộm. Thì phương pháp cấy Implant hoàn toàn không giống như thế. Chẳng hạn như 1 hàm răng giả khiến bạn cảm thấy vướng víu, không tự nhiên. Điều đó ảnh hưởng tới cả chức năng ăn nhai của bạn. Đồng thời hàm răng giả chỉ như một giải pháp ngắn hạn. Thì phương pháp cấy Implant chính là giải pháp dài hạn và thoải mái nhất.

Việc cấy Implant hoàn toàn không ảnh hưởng tới các răng kế cạnh. Cấy Implant là vật cố định vĩnh viễn thay thế răng tự nhiên. Vì vậy chúng hoạt động như răng thật. Bạn sẽ không gặp bất cứ vấn đề nào khi sử dụng răng cấy ghép nha khoa. Sau khi thực hiện việc cấy ghép như vậy thì vấn đề ăn nhai của bạn sẽ hoàn toàn bình thường. Đồng thời, vấn đề về thẩm mỹ cũng được giải quyết.

1.3 Tính thẩm mỹ

Trong trường hợp nếu bạn bị mất chiếc răng trước cửa thì nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ gương mặt. Đồng thời, khi răng phía trước cửa bị mất thì khuôn mặt của bạn giống như bị móm. Điều này khiến bạn bị già hơn. Bởi khi không còn răng trước cửa thì không còn thứ gì nâng đỡ phần môi nên thẩm mỹ ngoài mặt cũng bị giảm sút.

Cùng với đó, khi mất răng ở vị trí nào thì tức ở vị trí đó không có chức năng ăn nhai. Mà nhai chính là cách để giữ cho xương hàm của bạn trông chắc và khỏe mạnh. Khi thiếu răng và quá trình này không diễn ra nữa. Khi đó mô nướu có thể bắt đầu tiêu biến và do đó xương hàm của bạn sẽ chảy xệ.

Chính vì vậy, cấy ghép Implant là giải pháp cho hàm răng đã mất. Phương pháp này giúp bạn giải quyết được các vấn đề về thẩm mỹ ngoài mặt rất hiệu quả.

1.4 Cấy ghép Implant giúp ăn nhai tốt hơn

Như đã nói qua ở trên, mất răng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề ăn nhai của chúng ta. Nếu không có răng bạn sẽ gặp vấn đề trong việc ăn các đồ ăn quá cứng hay dai… Vì nếu ăn các đồ ăn quá cứng, dai nếu vô tình bạn nhai đúng vào phần răng bị mất sẽ ảnh hưởng tới phần lợi, mô mềm. “Tai nạn” này sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe hàm răng của bạn.

Còn khi cấy Implant thì bạn sẽ được thoải mái ăn nhai. Bởi vì, chiếc răng mới được cấy ghép hoàn toàn có chức năng ăn nhai tốt như răng bình thường. Đây chính là một tiến bộ mới và tiên tiến trong lĩnh vực nha khoa. Giải pháp cho hàm răng đã mất.

1.5 Vấn đề vệ sinh răng miệng được giải quyết

Khi răng bị mất mỗi khi vệ sinh bạn sẽ mất nhiều thời gian cho việc vệ sinh. Bởi vì, khi vệ sinh quá nhanh sẽ rất dễ va vào phần vị trí răng mất. Điều đó sẽ có thể khiến bạn bị chảy máu lợi. Hay khi dùng chỉ nha khoa để vệ sinh răng miệng, bạn không thể sử dụng ở vị trí mất răng.

Khi việc mất răng gây nên quá nhiều vấn đề như vậy. Điều đó làm cho đời sống tinh thần của bạn sẽ bị giảm sút. Việc bạn ngại ngùng, lo lắng là điều mà chúng tôi nghĩ đến. Chính vì vậy, trong lĩnh vực y khoa đã cho ra đời phương pháp phục hình răng  mất bằng việc trông Implant.

Phương pháp này hoàn toàn an toàn và giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn một cách tốt nhất.

2. Nha khoa nào tốt nhất để thực hiện cấy ghép Implant?

Tại nha khoa Bác sĩ Trung Long Biên – Phương pháp trồng Implant được lâp kế hoạch điều trị và phục hình hoàn toàn bằng hệ thống số hóa 100% với các thiết bị và kỹ thuật hiện đại nhất đảm bảo độ chính xác an toàn và thẩm mỹ ngay sau phẫu thuật.

Nha khoa Bác s Trung Long Biên

Đồng thời:

  • Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia: Nha khoa bác sĩ Trung Long Biên có đội ngũ bác sĩ và các chuyên gia trong lĩnh vực cấy Implant. Đặc biệt, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Implant Nha Khoa, Bác sĩ Trung là một trong những chuyên gia cấy ghép Implant hàng đầu tại Việt Nam.
  • Về cơ sở vật chất: Nha khoa Bác sĩ Trung Long Biên tự hào là một trong những nha khoa chuyên sâu về phục hồi và làm đẹp. Với cơ sở hạ tầng cao cấp cùng hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất trên thị trường nha khoa hiện nay, chúng tôi luôn đi đầu trong việc ứng  dụng các công nghệ chuyên ngành nha khoa tiên tiến được kiểm định chất lượng bởi các tổ chức Y tế hàng đầu thế giới.
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng: Đội ngũ chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên môn và kĩ năng nghiệp vụ chuyên sâu. Đồng thời, họ cũng là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Chính vì vậy, mọi thắc mắc của khách hàng đều có thể được giải quyết kịp thời và nhanh chóng.

Trên đây là nhưng thông tin và kiến thức về cấy Implant. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến vấn đề này hãy liên hệ cho chúng tôi thông qua địa chỉ sau đây:

Địa chỉ 1: 443 Đường Bát Khối – Long Biên – Hà Nội

Địa chỉ 2: Ngã 4 Phố Sủi – Gia Lâm – Hà Nội

GIỜ LÀM VIỆC: 08:00 a.m – 18:30 p.m

HOTLINE:

0899 155 121

0865 155 121

Mail: Nhakhoa443bstrung@gmail.com

Xem thêm >>> Top 3 phòng khám cấy ghép implant tốt nhất Long Biên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video